Trang bị kiến thức về Kế toán quản trị cùng học viên trường Lương Thế Vinh

0
390

Xuyên suốt trong ngày cuối tuần vừa qua (25/8/2019), học viên lớp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường Đại học Lương Thế Vinh đã khám phá về môn học “Kế toán quản trị”. Lớp học diễn ra tại trường với sự góp mặt của đông đảo học viên.

kien-thuc-ve-ke-toan-quan-tri-2
Học viên lớp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường Lương Thế Vinh khám phá về môn học “Kế toán quản trị”.

Vai trò kế toán quản trị trong hoạt động doanh nghiệp

Kế toán quản trị là môn học không thể thiếu trong khung chương trình đào thạc thạc sĩ Quản trị kinh doanh của trường. Vì trong thực tế, kế toán quản trị có vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp. Mọi thông tin mà kế toán quản trị cung cấp sẽ là cơ sở giúp nhà quản lý hoạch định công việc giám sát và điều hành doanh nghiệp hiệu quả.

Khám phá môn học Kế toán quản trị

Môn học Kế toán quản trị lớp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) trường Đại học Lương Thế Vinh do TS. Huỳnh Xuân Hiệp giảng dạy. Lớp học diễn ra khá sôi nổi với nhiều kiến thức bổ ích mà các học viên chưa từng được tiếp cận khi còn học đại học.

kien-thuc-ve-ke-toan-quan-tri-3
Lớp học diễn ra khá sôi nổi với nhiều kiến thức bổ ích.

Nội dung chính của học phần này gồm 4 chuyên đề.

Cụ thể:

  • Chuyên đề 1: Tổ chức hệ thống thông tin kế toán quản trị
  • Chuyên đề 2: Ra quyết định trong quản lý kinh doanh
  • Chuyên đề 3: Kế toán trách nhiệm
  • Chuyên đề 4: Lập dự toán sản xuất kinh doanh

Trong các chuyên đề sẽ phân ra những nội dung nhỏ lẻ để học viên dễ tiếp cận. Cùng với đó là các case study thực tế giúp các học viên hứng thú hơn với các giờ học không bị nhồi nhét bởi lý thuyết.

Hy vọng rằng những thạc sĩ Quản trị kinh doanh tương lai của trường Lương Thế Vinh sẽ là những nhà quản lý hoạch định công việc giám sát và điều hành doanh nghiệp hiệu quả, thành công trong bước đường tương lai.

PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO

Hotline: 0934 552 189

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here