Những thắc mắc thường gặp khi học online trên smartrain.vn

0
533

Học online tuy là lựa chọn của nhiều người hiện nay, nhưng thắc mắc về hình thức học này trên smartrain.vn là không thể tránh khỏi. Những thắc mắc đó là gì? Nếu smartrain.vn là lựa chọn học online của bạn thì nên tham khảo bài viết này nhé.

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi học trên smartrain.vn

Trong quá trình tìm hiểu, trải nghiệm và học online trên smartrain.vn, có thể bạn sẽ có nhiều thắc mắc. Tuy nhiên chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp trước cho bạn những băn khoăn thường gặp nhất dưới đây.

1. Smartrain.vn có cấp chứng chỉ không?

Mọi khóa học online trên smartrain.vn đều được cấp chứng chỉ nếu bạn hoàn thành khóa học và đáp ứng quy định khóa học đưa ra, đặc biệt là kiểm tra và thi.

Chứng chỉ các khóa học đó sẽ do Viện Quản trị Tài chính AFC cấp – cơ quan chủ quyền của hệ thống trực tuyến smartrain.vn. Do đó nếu bạn cần kiến thức, kinh nghiệm lẫn chứng chỉ thì đây là lựa chọn phù hợp.

nhung-thac-mac-thuong-gap-1
Mọi khóa học online trên smartrain.vn đều được cấp chứng chỉ

2. Tương tác với giảng viên hay các học viên khác bằng cách nào?

Học trực tuyến trên smartrain.vn, bạn có thể tương tác với giảng viên bằng nhiều cách. Tương tác online thông qua: email, diễn đàn, chat, công nghệ phần mềm hiện đại khác. Bạn có thể tương tác với học viên khác hay giảng viên để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến khóa học.

Ngoài ra, mỗi khóa học đều có từ 1 – 2 buổi offline do Viện Quản trị Tài chính AFC tổ chức. Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia, đội ngũ giảng viên để trao đối kinh nghiệm, giao lưu.

nhung-thac-mac-thuong-gap-2
Mỗi khóa học đều có từ 1 – 2 buổi offline do Viện Quản trị Tài chính AFC tổ chức.

3. Thời lượng học online có bắt buộc không?

Tùy vào từng khóa học mà thời lượng các buổi học khác nhau, thường sẽ là 60 – 90 buổi online. Tuy nhiên nếu bạn học trực tuyến đều đặn, chủ động, kiên trì và thái độ học tập tích cực thì khóa học sẽ kết thúc sớm hơn. Điều quan trọng là chất lượng khóa học hay hiệu quả bạn thu được không hề giảm. Thái độ học tập của bạn rất quan trọng đối với hiệu quả sau khóa học.

nhung-thac-mac-thuong-gap-3
Tùy vào từng khóa học mà thời lượng các buổi học khác nhau, thường sẽ là 60 – 90 buổi online.

4. Giảng viên có chất lượng không?

Tất cả các giảng viên đều là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đã và đang công tác tại các trường đại học trên toàn quốc. Bên cạnh đó là các chuyên gia cao cấp ở các lĩnh vực khác nhau, quản lý, lãnh đạo ở các doanh nghiệp/ tập đoàn có kinh nghiệm đào tạo. Có thể kết luận rằng: smartrain.vn có đội ngũ giảng viên hùng hậu, chất lượng hàng đầu nước ta.

5. Smartrain.vn có áp dụng miễn giảm học phí không?

Smartrain.vn không áp dụng miễn giảm học phí như các trường đại học. Tuy nhiên các khóa học trực tuyến tại đây luôn có các chương trình ưu đãi với mức giảm học phí từ 20 – 30%.

Trên đây là những thắc mắc thường gặp khi học online trên smartrain.vn. Hy vọng những giải đáp cho thắc mắc trên có thể giúp bạn thêm tin tưởng hơn và tự tin học tập. Trang bị thêm kiến thức và kỹ năng cho mình sẽ là hành trang vững chắc cho công việc và sự nghiệp.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN SMARTRAN.VN

Cơ sở 1: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 4, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở 3: Tầng 4, Tòa nhà Đỗ Hải, đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 0934 552 189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here