Khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh – Nâng cao kiến thức vươn đến thành công

0
536

Có xuất sứ từ Mỹ, chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) đang ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. Khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh có sự lan tỏa nhanh như vậy là nhờ những kiến thức áp dụng vào nhiều lĩnh vực trong nền kinh tế.

Khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh là gì?
Khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh là gì?

Thạc sĩ quản trị kinh doanh là gì?

Thạc sĩ quản trị kinh doanh – tiếng Anh là Master of Business Administation (viết tắt: MBA) là chương trình sau đại học, sinh viên muốn nộp đơn vào khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh cần có bằng tốt nghiệp đại học.

Khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh có nguồn gốc từ Mỹ vào đầu thế kỷ 20 khi đất nước công nghiệp hóa và các công ty tìm cách tiếp cận khao học quản lý.

Khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh mang đến hành trang gì?

Khi tham gia một khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn sẽ được: Cung cấp những kiến thức nâng cao về hoạch định chiến lược, quản trị doanh nghiệp, kinh tế học tổ chức quản lý, nguyên lý quản trị,… Ngoài ra, còn có những kiến thức nhỏ trong mảnh quản trị doanh nghiệp như: marketing, quản lý nhân sự, quản trị tài chính, sản xuất, hoạt động kinh doanh,…

Khóa học MBA cung cấp những kiến thức bổ ích
Khóa học MBA cung cấp những kiến thức bổ ích

Học MBA góp phần vào cơ hội thăng tiến, khởi nghiệp tương lai: khi bạn đang trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu về mọi vấn đề liên quan đến doanh nghiệp thì đó cũng là lúc bạn đang đặt những viên gạch nền móng cho sự nghiệp trong tương lai của mình.

Tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh ra làm gì?

Khi hoàn thành khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn sẽ có thể ứng cử vào những vị trí việc làm có mức thu nhập hấp dẫn. Hãy yên tâm rằng với tấm bằng MBA trong tay cùng kiến thức và kỹ năng mà bạn đang có thì ban lãnh đạo sẽ không ngại ngần trả bạn mức lương cao để bạn cống hiến cho họ.

Cơ hội trở thành doanh nhân, làm chủ sự nghiệp của chính mình
Cơ hội trở thành doanh nhân, làm chủ sự nghiệp của chính mình

Bạn có cơ hội lớn để tìm kiếm được những công việc tốt, những công việc như:

  • Đảm nhận vị trí quản lý trong doanh nghiệp khi đã có kinh nghiệm (trưởng phòng, giám đốc, phó giám đốc, quản lý sản xuất, quản trị dự án kinh doanh,…)
  • Hoạt động trong lĩnh vực PR, marketing, sales
  • Nhà phân tích kinh doanh,
  • Làm việc trong bộ phận nhân sự của doanh nghiệp
  • Trở thành doanh nhân, tự làm chủ các dự án kinh doanh của chính mình
  • Giảng dạy tại các trường đơn vị đào tạo

Nếu bạn đang cần một khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng với kiến thức, giảng viên hàng đầu, thời gian học tập linh hoạt và quan trọng là học phí hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0942 974 500

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here