Giới thiệu khóa học mini MBA online trên Smartrain.vn

0
850

Nhờ tính phương thức đào tạo linh hoạt, kiến thức được cung cấp mang tính thực tiễn cao nên những khóa học mini MBA online đang không ngừng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, ngày càng có nhiều đơn vị mở hình thức đào tạo này.

Một khóa học mini MBA online trên hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain.vn được đánh giá cao và có số lượng học viên rất lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tin về khóa học này trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu khóa học quản trị kinh doanh trên Smartrain.vn

Smartrain.vn – hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh hàng đầu Việt Nam
Smartrain.vn – hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh hàng đầu Việt Nam

Khóa học mini MBA của Smartrain.vn dạy học viên những kiến thức quan trọng nhất của chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh  dài hạn. Chỉ với 180 ngày học trực tuyến tại bất cứ đâu và 2 buổi offline học viên sẽ nắm được toàn bộ các kiến thức cốt lõi nhất để có thể nâng cao kỹ năng quản lý, lãnh đạo của bản thân.

Nội dung khóa học gồm có 7 module dạy các cho học viên các kỹ năng quản lý, lãnh đạo, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng huy động vốn, các kiến thức về pháp luật và quản trị nhân sự cao cấp. Mỗi module có từ 4 đến 6 bài, thay vì học 2 năm như các khóa học MBA thông thường, giờ đây bạn chỉ cần bỏ ra 3 đến 6 tháng để có toàn bộ những kiến thức, kỹ năng quan trọng.

Đối tượng tham gia khóa học

Khóa học mini MBA online dành cho tất cả các đối tượng quan tâm về quản trị kinh doanh
Khóa học mini MBA online dành cho tất cả các đối tượng quan tâm về quản trị kinh doanh

Khóa học mini MBA online dành cho rất nhiều đối tượng với những mục tiêu học tập khác nhau:

  • Đó có thể là những người đang nắm giữ vai trò quản lí trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn và có mong muốn cải thiện kỹ năng của mình.
  • Đó cũng có thể là các nhà lãnh đạo muốn nâng cao năng lực điều hành, tăng khả năng nhìn nhận, đánh giá và giải quyết vấn đề để phát triển công ty theo những hướng đi đúng đắn nhất.
  • Những người có mong muốn tự thành lập các doanh nghiệp riêng.
  • Những người muốn có kiến thức, kinh nghiệm toàn diện hơn về lĩnh vực quản trị kinh doanh để tăng cơ hội việc làm và khả năng thăng tiến trong công việc.

Lợi ích khi tham gia khóa học mini MBA online

Tham gia khóa học mini MBA để có được kiến thức tuyệt vời nhất trong lĩnh vực quản trị kinh doanh
Tham gia khóa học mini MBA để có được kiến thức tuyệt vời nhất trong lĩnh vực quản trị kinh doanh

Khóa học cung cấp cho các học viên những kiến thức tiên tiến nhất về lĩnh vực quản trị kinh doanh của thế giới, giúp cho các học viên có tư duy, nhận thức nhạy bén và linh hoạt nhất để vận dụng vào các công việc thực tế, nâng cao hiệu quả công việc.

Qua khóa học, các học viên cũng được rèn luyện và khơi dậy sự tự tin, khả năng lãnh đạo, điều hành để có thể trở thành những nhà điều hành tài giỏi, dẫn dắt được mọi người để mang lại lợi ích chung.

Khóa học mini MBA online của Smartrain.vn có giá gốc là 4.375.000đ/ khóa học, hiện đang có chương trình giảm giá chỉ còn 3.500.000đ/ khóa học, hãy nhanh tay đăng ký ngay để nâng cao kiến thức, kỹ năng của bản thân với mức giá tốt nhất!

Nhờ có những kiến thức rất hữu ích tích lũy trong quá trình học tập, sau khi hoàn thành khóa học, các học viên có thể đổi mới hướng đi của doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh:

Hotline: 0934 552 189

Địa chỉ:

Trụ sở: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2:Tầng 4, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở 3:Tầng 4, Tòa nhà Đỗ Hải, đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here