Học online cần chuẩn bị những gì

0
5456

Học online cần chuẩn bị những gì? Tất nhiên bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ trước khi bắt đầu học. Việc chuẩn bị có cả tư tưởng và có cả hiện vật. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Cần chuẩn bị những gì khi học online

Chuẩn bị về mặt tư tưởng

Học trực tuyến không có sự giám sát khắt khe như học ở trường. Vậy nên học viên thường có tâm lý thoải mái, nhưng quá thoải mái sẽ khiến việc học không hiệu quả. Trước khi tham gia vào bất kỳ khóa học này, hãy chuẩn bị tư tưởng vững vàng. Ít nhất trong tư tưởng của người học phải luôn tâm niệm, có suy nghĩ là phải thật nỗ lực qua từng buổi học.

hoc-online-can-chuan-bi-nhung-gi-2

Tư tưởng người học không được có suy nghĩ “học cũng được, không học cũng chẳng sao”. Vậy thì bạn bỏ tiền ra mua khóa học để làm gì? Vậy nên cần chuẩn bị tư tưởng học tập tích cực, tự giác, chủ động.

Chuẩn bị về hiện vật

Học online chắc chắn phải có máy tính kết nối internet. Trong quá trình học tập, việc tải tài liệu, mở video là cần thiết. Vì thế hãy sử dụng đường truyền internet tốc độ cao, đảm bảo việc học không bị gián đoạn.

Tuy là học qua thiết bị công nghệ nhưng học viên phải có ít nhất 1 cuốn sổ và bút để ghi chép. Mục đích để note lại những gì quan trọng, viết ra những gì thắc mắc,…

hoc-online-can-chuan-bi-nhung-gi-1
Học online cần chuẩn bị nhiều thứ

Ngoài ra để các khóa học online hiệu quả, bạn cần lập nên kế hoạch học tập áp dụng trong một thời gian dài. Càng cụ thể càng tốt. Đương nhiên có kế hoạch thì bạn hãy cố gắng làm theo nó.

Học online ở đâu tốt nhất

Hiện nay có nhiều trường đào tạo online, bạn cần tìm hiểu kỹ càng ngành học và trường đào tạo để tham gia. Đặc biệt phải xem xét kỹ trường đó đã được Bộ GD-ĐT cho phép đào tạo trực tuyến chưa. Việc này sẽ đảm bảo cho tấm bằng khi ra trường của bạn có giá trị hay không.

Nếu bạn muốn học nghề, học chuyên sâu vào ngành nghề mình đang công tác thì nên học trực tuyếnsmartrain.vn. Đây là hệ thống đào tạo trực tuyến thuộc Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam.

hoc-online-can-chuan-bi-nhung-gi-3
Học trực tuyến ở smartrain.vn.

Tại đây có rất nhiều khóa học ở nhiều lĩnh vực: tài chính, kế toán, quản trị doanh nghiệp, nhân sự, bán hàng,….Tùy vào ngành nghề công tác và định hướng tương lai, bạn chọn khóa học phù hợp. Sau khi hoàn thành chương trình học online đúng quy định, học viên được Viện Quản trị Tài chính AFC cấp chứng chỉ.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về khóa học:

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP
Trụ sở: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở 2: Tầng 4, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Cơ sở 3: Tầng 4, Tòa nhà Đỗ Hải, đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.
Hotline: 0934 552 189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here