Đào tạo Inhouse mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

0
509

Đào tạo Inhouse hay còn gọi là đào tạo ngắn hạn theo yêu cầu doanh nghiệp đang rất phổ biến hiện nay và được nhiều công ty, tổ chức áp dụng. Trên thị trường hiện nay tồn tại nhiều loại hình đào tạo, nhưng Inhouse vẫn được doanh nghiệp tin dùng. Tại sao như vậy? Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích đào tạo Inhouse mang lại.

Đào tạo Inhouse là gì

Đào tạo Inhouse là hình thức đào tạo ngắn hạn theo yêu cầu doanh nghiệp nhằm bổ sung kiến thức, kỹ năng, chuyên môn,…cho nguồn nhân lực, nhân sự công ty hay doanh nghiệp.

Viện Quản trị tài chính AFC Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tổ chức các khóa đào tạo inhouse chất lượng, uy tín cho doanh nghiệp và đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường đào tạo hiện nay.

Với chương trình đào tạo inhouse, AFC luôn lấy doanh nghiệp là trung tâm, chất lượng chuyên môn là nền tảng. Chính vì vậy, đào tạo inhouse với AFC không đơn giản chỉ là một buổi học mà là cả một quá trình, với nhiều giai đoạn khác nhau.

dao-tao-inhouse-2
Khóa đào tạo inhouse tại Viện công nghệ xi măng VICEM do Viện Quản trị Tài chính AFC tổ chức đào tạo.

5 lợi ích đào tạo Inhouse AFC mang lại cho doanh nghiệp

Nâng cao kiến thức cho nhân viên

Môi trường kinh doanh luôn luôn thay đổi và phát triển theo xu hướng chung của xã hội. Chính vì vậy các chương trình đào tạo Inhouse sẽ giúp nhân viên bồi dưỡng – cập nhật – bổ sung kiến thức, đào tạo năng lực nhằm đáp ứng yêu cầu đặt ra.

Ngoài kiến thức chuyên môn, doanh nghiệp cũng nên chú trọng tới những kỹ năng mềm phục vụ cho công việc như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình…Đào tạo Inhouse sẽ giúp nhân viên có được những kỹ năng đó.

Mang lại hiệu quả cao

Chắc chắn khi được đào tạo inhouse, chất lượng nhân viên đáp ứng yêu cầu công việc thì hiệu quả tất nhiên sẽ được nâng cao.

dao-tao-inhouse-3
5 lợi ích đào tạo Inhouse AFC mang lại cho doanh nghiệp

Củng cố niềm tin của nhân viên

Khi nhà quản trị, lãnh đạo quan tâm đến tương lai của nhân viên nói riêng và doanh nghiệp nói chung, chắc chắn nhân viên sẽ rất quý trọng. Bởi, khóa đào tạo Inhouse không chỉ giúp nâng cao hiệu quả doanh nghiệp mà còn củng cố, phát triển chuyên môn của từng cá nhân.

Đào tạo inhouse giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Thay vì cử từng nhân viên đi học với học phí đắt đỏ thì doanh nghiệp nên liên kết để tổ chức các khóa đào tạo inhouse. Các khóa đào tạo này tạo điều kiện cho số đông nhân viên có thể tham gia, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Hơn nữa các khóa này cũng rất chất lượng, hiệu quả cao.

Xác định và nắm được kết quả thực hiện được

Kết thúc khóa đào tạo doanh nghiệp inhouse, ban quản trị, lãnh đạo doanh nghiệp có thể kiểm tra đội ngũ nhân viên, cán bộ của mình bằng nhiều hình thức khác nhau. Từ đó biết được nhân viên của doanh nghiệp mình hiểu và nắm bắt vấn đề đến đâu, áp dụng kiến thức vào từng vị trí công việc như thế nào. Đây chính là lợi ích mà nhiều doanh nghiệp mong muốn đạt được khi tiến hành đào tạo inhouse.

Mọi thông tin về các khóa đào tạo ngắn hạn theo yêu cầu doanh nghiệp (đào tạo Inhouse), vui lòng liên hệ:

PHÒNG TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP
Tại Hà Nội: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
Tại TP Hồ Chí Minh: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Tại Đà Nẵng: Tầng 4, số 193 Tòa nhà Đỗ Hải, đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.
Hotline: 0934 552 189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here